Thương ngày nắng về: Lịch chiếu phim, cách xem lại phim Thương ngày nắng về

5/5 - (778 bình chọn)

Thương ngày nắng về là bộ phim tiếp nối phát sóng của bộ phim 11 tháng 5 ngày trong khung giờ vàng phim Việt. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim Hàn Quốc Con gái của mẹ do KBS sản xuất. Dưới đây là thông tin chi tiết về lịch phát sóng và nội dung phim Thương ngày nắng về.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về hiện đang được chiếu vào khung giờ vàng 21h40 tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên kênh truyền hình VTV3 bắt đầu từ ngày 15/11/2021. Ngoài ra bộ phim cũng được phát sóng trực tiếp song song trên VTV Giải trí và VTV Go.

Bộ phim dự kiến dài 80 tập thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm gia đình xã hội, với sự xuất hiện của những nghệ sĩ vô cùng quen thuộc như NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie,…

Phim xoay quanh cuộc sống của gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân, những đối lập hay khoảng cách giữa 2 thế hệ từ đó nảy sinh ra những mâu thuẫn, suy nghĩ trái chiều giữa các thành viên trong gia đình. Nhưng dù có những biến cố hay thay đổi nào trong cuộc sống đi chăng nữa, Thương ngày nắng về vẫn luôn cho ta thấy được sự yêu thương và tình cảm chân thành giữa các thành viên, không khí hạnh phúc đầm ấm của gia đình.

Thương ngày nắng về

Cách xem phim Thương ngày nắng về

1. VTV.vn

  • Xem phim trực tiếp trên VTV3

VTV.vn sẽ phát sóng trực tiếp các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và cả bộ phim truyền hình Thương ngày nắng về.

Bạn chỉ cần xem lịch chiếu các chương trình truyền hình và nhấn vào bộ phim Thương ngày nắng về để theo dõi trực tiếp trên VTV.vn.

Thương ngày nắng về trên VTV.vn

2. VTVGiaitri

  • Xem online VTV3 trên VTVGiaitri

VTVGiaitri cũng tiếp sóng trực tiếp các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam và cũng có một kho phim truyện để bạn theo dõi các tập phim của Thương ngày nắng về, nếu không thể xem trực tiếp.

Bạn chỉ cần truy cập vào mục Phim rồi tìm tới Thương ngày nắng về để xem những tập phim mà mình bỏ lỡ.

Thương ngày nắng về trên VTVGiaitri

3. VTVGo.vn

  • Xem phim VTV3 trên VTVGo

VTVGo.vn cũng phát són trực tiếp bộ phim Thương ngày nắng về song song với đài truyền hình để bạn theo dõi. Ngoài ra, nếu muốn xem lại hoặc chưa xem tập phim nào thì bạn có thể truy cập vào Kho video để tìm các tập của Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về trên VTVGo.vn

QTM-CN

QTM-ĐM