Thanh Long Bay đón đầu sức bật từ sân bay Phan Thiết

Dự án Thanh Long Bay kỳ vọng lợi thế gần sân bay Phan Thiết sẽ đón lượng lớn du khách, tạo nền tảng gia tăng giá trị sản phẩm trong tương lai.

Dự án sân bay Phan Thiết vừa chuẩn bị mặt bằng và triển khai xây dựng vào đầu tháng 4, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022. Sân bay thiết kế với công suất 2 triệu khách mỗi năm, tương đương 1/3 lượng khách du lịch đến tỉnh Bình Thuận năm 2019. Đây là dự án hạ tầng giao thông lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế, nhất là du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Cùng thời gian hoàn thành dự án trên còn có cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. Với hai công trình này, du khách từ Hà Nội và TP HCM sẽ thuận tiện di chuyển đến thành phố biển miền Trung. Ngoài ra, hạ tầng giao thông của Bình Thuận và khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ còn có nhiều điểm mới như sân bay Long Thành, mở rộng tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, hệ thống cảng Thị Vải – Cái Mép, cảng quốc tế Vĩnh Tân (Bình Thuận)…

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay về đêm. Ảnh: Nam Group.

Phối cảnh dự án Thanh Long Bay về đêm. Ảnh: Nam Group.

Bà Vũ Thị Như Mai – đại diện Nam Group nhìn nhận việc triển khai đồng bộ các công trình hạ tầng giao thông, logistics là cơ hội để du lịch Bình Thuận phát triển. Đơn vị này đang phát triển dự án đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay với kỳ vọng đưa nơi đây trở thành một điểm đến sôi động.. Không chỉ Nam Group, một loạt những ông lớn bất động sản, vận hành dự án cũng có mặt như Radisson, Movenpick, Novotel…

“Từ năm 2019 trở lại đây, một loạt các dự án bất động sản du lịch đã triển khai với quy mô lớn tại thị trường Bình Thuận nhằm đón đầu sự phát triển hạ tầng”, bà Vũ Thị Như Mai nhận xét .

Tọa lạc tại biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam – Bình Thuận), tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay có quy mô 90,3 ha với pháp lý đầy đủ. Dự án gồm 12 phân khu tiện ích gồm nhiều loại hình giải trí, du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng như trung tâm thể thao biển, trung tâm giải trí ẩm thực về đêm, quảng trường biển, viện an dưỡng, resort trọn gói, căn hộ biển, phố thương mại, villa…

Thanh Long Bay đón đầu sức bật từ sân bay Phan Thiết

Phối cảnh phân khu The Song với kiến trúc nhà phố vườn, ra mắt vào tháng 5. Thông tin chi tiết tham khảo website: Thanh Long Bay . Ảnh: Nam Group.

Ngoài ra, Thanh Long Bay còn có lợi thế là khu đô thị hỗn hợp nhiều chức năng và thiết kế kiến trúc độc đáo. Dự kiến, phân khu thứ 3 The Song sẽ được Nam Group giới thiệu ra thị trường trong tháng 5 với gần 100 căn nhà vườn, phối hợp kiến trúc giữa nhà phố và nhà vườn, mang đến giá trị nghỉ dưỡng cao. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khu sân vườn với diện tích gần 1.400 m2, thiết kế theo phong cách resort biển gồm sân vườn, hồ bơi, sân chơi…Sở hữu mặt tiền biển dài 1,7 km, cách sân bay Phan Thiết khoảng 30 phút và sân bay sân bay Long Thành khoảng một tiếng, Thanh Long Bay có vị trí khá thuận tiện cho việc lưu thông. Đại diện Nam Group cho rằng khi hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, tiềm năng cho thuê và giá bán các sản phẩm trong khu vực sẽ tăng.

Sản phẩm ứng dụng nhiều mục đích kết hợp các tiện ích đa dạng là lợi thế mà chủ đầu tư xác định cho Thanh Long Bay. Đại diện Nam Group cho biết, cùng với sức nóng của bất động sản trong khu vực, mỗi tuần, đơn vị này đã đón hàng trăm lượt khách ghé thăm tìm hiểu dự án.

Tiểu Gu    TẢI VỀ NGAY

    (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

    HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917