Tải CCleaner 5.77.8448: Công cụ dọn dẹp file miễn phí, dễ sử dụng

5/5 - (829 bình chọn)
  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 5.77.8448
  • Ngày cập nhật: 03/03/2021
  • Nền tảng: Windows, Mac, Android

Tải CCleaner

CCleaner là gì?

CCleaner là một ứng dụng hữu ích, đơn giản và miễn phí để giữ cho máy tính Microsoft Windows của bạn luôn hoạt động tốt.

CCleaner loại bỏ các ứng dụng không mong muốn, trình theo dõi, file trùng lặp, file rác, cookie và những mục dư thừa khác chiếm dung lượng trên hệ thống.

Với giao diện đơn giản và rõ ràng, công cụ này thân thiện với người mới bắt đầu và không gây ra bất kỳ trở ngại lớn nào trong việc sử dụng. CCleaner đi kèm với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể sử dụng chương trình theo sở thích và cấu hình phần cứng của mình.

CCleaner là công cụ dọn dẹp file miễn phí, dễ sử dụng

CCleaner là công cụ dọn dẹp file miễn phí, dễ sử dụng

Những tính năng của CCleaner

Tùy chọn tùy chỉnh với khả năng xử lý hiệu quả

Ccleaner là một trong những trình dọn dẹp file phổ biến nhất dành cho PC Windows. Kể từ khi phát triển, chương trình đã nhận được nhiều phiên bản nâng cấp. Mặc dù bạn có thể chọn công cụ trả phí có nhiều tính năng, nhưng phiên bản miễn phí vẫn lý tưởng để sử dụng tại nhà.

Ứng dụng trả phí đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như lịch sử dọn dẹp, trình cập nhật phần mềm, v.v… So với Clean Master for PC, Registry Cleaner và các chương trình tương tự khác, công cụ dọn dẹp file này là một chương trình phần mềm mạnh mẽ hơn.

Một công cụ tốt để tăng tốc PC Windows

CCleaner là công cụ dẹp file cho Windows phổ biến nhất. Nó đã tồn tại trong một thời gian rất dài. Để sử dụng chương trình, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Giao diện đơn giản cho phép bạn khám phá chương trình ngay lập tức sau khi cài đặt. Quan trọng nhất, CCleaner là một công cụ nhẹ, có nghĩa là ổ cứng của bạn sẽ vẫn còn dung lượng trống.

Mặc dù hầu hết các máy tính mới không cần dọn dẹp file thường xuyên, nhưng những hệ thống cũ hơn có thể sử dụng bộ công cụ của CCleaner để cải thiện hiệu suất. Bạn thậm chí có thể cân nhắc sử dụng phiên bản trả phí để có những tính năng bổ sung, chẳng hạn như khôi phục các file đã xóa.

Nhìn chung, CCleaner là một công cụ tiện ích tốt không làm bạn thất vọng. So với các chương trình phức tạp khác, nó miễn phí, dễ sử dụng và nhanh chóng.

Tham khảo: Cách sử dụng phần mềm CCleaner dọn rác máy tính hiệu quả để biết thêm chi tiết.

CCleaner hoạt động như thế nào?

CCleaner được thiết kế để dọn dẹp, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính khỏi các file rác không mong muốn.

Chương trình tập trung vào ba trường hợp sử dụng chính, tức là Easy Clean, Registry Scanning Tools. Mặc dù tất cả các chức năng đều quan trọng, nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng tùy chọn đầu tiên để giữ cho máy tính của mình hoạt động tốt.

Easy Clean chạy quá trình quét chi tiết hệ thống để tìm kiếm các file rác và trình theo dõi. Nó tự động di chuyển các file như vậy vào thùng rác. Trong vòng vài giây, ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các file trên hệ thống. Bạn thậm chí có thể xóa thủ công các file và thư mục nhất định để giải phóng thêm dung lượng.

Hầu hết mọi người đều sợ hãi khi làm bất cứ điều gì với registry. Tuy nhiên, registry bị hỏng hoặc lỗi có thể làm chậm máy tính của bạn. Với tính năng Registry Scan, CCleaner đưa ra danh sách các registry bị thiếu, thừa, không sử dụng được hoặc bị hỏng. Mặc dù công cụ đề nghị sửa chúng, bạn vẫn nên sao lưu bản gốc, đề phòng trường hợp thứ gì đó vô tình bị xóa.

Từ phần Tools, bạn có thể truy cập hàng loạt tiện ích. Ví dụ, có trình cập nhật, trình gỡ cài đặt, trình quản lý trình duyệt, trình quản lý menu khởi động, trình tìm file trùng lặp, trình xóa ổ, trình phân tích ổ đĩa, khôi phục hệ thống, trình dọn dẹp file/xóa file, v.v… Thậm chí còn có menu Settings, cho phép bạn tùy chỉnh giao diện và cách sử dụng công cụ. Với tất cả những công cụ này, CCleaner chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu để tăng tốc PC Windows.

Ưu điểm

  • Giao diện đơn giản
  • Xóa file nhanh chóng
  • Có các tùy chọn tùy chỉnh
  • Sử dụng miễn phí

Nhược điểm

  • Các vấn đề nhỏ về quyền riêng tư

QTM-CN

QTM-ĐM