Mời tải theHunter: Call of the Wild miễn phí trên Epic Game Store

5/5 - (618 bình chọn)

Tựa game theHunter: Call of the Wild đang được miễn phí trên EGS đến 2/12 để người chơi tải xuống máy tính và trải nghiệm. Đến với theHunter: Call of the Wild, trước hết người chơi sẽ được trải nghiệm và đắm mình và không gian hoang dã rộng lớn, với rất nhiều loại động vật mà bạn chưa có cơ hội nhìn thấy tận mắt như hươu sừng đỏ.

Chuyến đi săn của bạn trong theHunter: Call of the Wild không đơn giản chỉ là ngắm bắn trúng mục tiêu mà chúng ta cũng sẽ cần có kế hoạch săn bắn cụ thể. Dựa vào thông tin được cung cấp và bản đồ, người chơi sẽ cần tính toán thói quen di chuyển của từng loại động vật, hành vi, đặc điểm của chúng. Và bạn cũng cần tính toán kích thước của 1 con vật và những tiêu chí khác xem có đáng để tiêu diệt chúng không.

Hỗ trợ cho cuộc đi săn trong rừng sâu là các loại súng săn để bạn lựa chọn như súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn hay thậm chí cung tên. Điều này sẽ giúp bạn chọn được loại vũ khí phù hợp cho từng mục tiêu đi săn của mình. Game có chế độ săn 1 mình hoặc theo nhóm để tăng sự kích thích hơn cho cuộc đi săn.

theHunter: Call of the Wild free

Để tải game theHunter: Call of the Wild, trước hết bạn đăng nhập tài khoản EGS của mình rồi nhấn vào link dưới đây để tải game.

  • Tải theHunter: Call of the Wild

Cấu hình tối thiểu cài game theHunter: Call of the Wild

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
  • CPU: Intel i3-4170
  • RAM: 4GB trở lên
  • Đồ họa: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM

Trailer game theHunter: Call of the Wild

QTM-CN

QTM-ĐM