Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ đẹp

Vách ngăn là một giải pháp tiện lợi cho những gia đình muốn có không gian rộng rãi nhưng vẫn phân chia được các khu vực riêng. Vách ngăn bằng gỗ vừa đẹp vừa thể hiện sự sang trọng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia chủ để trang trí cho không gian phòng khách của gia đình.

Các loại vách ngăn gỗ

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên

Loại gỗ thường được dùng để làm vách ngăn trong nhà là gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ khơ mu… bởi có tuổi thọ cao, đường vân tự nhiên đẹp. Kệ gỗ vách ngăn là nơi lý tưởng để bạn đặt các đồ như kỷ vật, bình gốm, bình hoa nhỏ, bình rượu… để trang trí không gian phòng khách.

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên

Lưu ý: Vách gỗ tự nhiên thường dễ bị cong vênh nên cần phải chọn vách gỗ được sấy khô kỹ càng.

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp có hoa văn đa dạng, tấm gỗ mỏng nhưng dai và có chi phí rẻ hơn vách ngăn bằng gỗ tự nhiên.

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp có hoa văn đẹp còn có công dụng như vật trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Vách ngăn bằng gỗ CNC

Vách ngăn bằng gỗ CNC

Vách ngăn gỗ CNC được gia công bằng máy CNC cho màu sắc bền đẹp qua thời gian, rất bền mà không lo bị ẩm mốc.

Những mẫu vách ngăn bằng gỗ đẹp

Dưới đây là những mẫu vách ngăn bằng gỗ cho phòng khách đẹp, sang trọng, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà, mời các bạn tham khảo.

Vách ngăn bằng gỗ đẹpVách ngăn bằng gỗ đẹp 2Vách ngăn bằng gỗ đẹp 3Vách ngăn bằng gỗ đẹp 4Vách ngăn bằng gỗ đẹp 5Vách ngăn bằng gỗ đẹp 6Vách ngăn bằng gỗ đẹp 7Vách ngăn bằng gỗ đẹp 8Vách ngăn bằng gỗ đẹp 9Vách ngăn bằng gỗ đẹp 10Vách ngăn bằng gỗ đẹp 11 Vách ngăn bằng gỗ đẹp 12Vách ngăn bằng gỗ đẹp 13Vách ngăn bằng gỗ đẹp 14

  • Mẫu cửa sổ đẹp, hiện đại cho nhà thông thoáng, sang trọng
  • 10+ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, đơn giản và hiện đại

QTM-CS

QTM-ĐM