Lợi thế vị trí của đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước

Thông tin dự án

Nằm ở phía bắc tỉnh Bình Phước, khu đô thị Felicia City dễ dàng kết nối với TP Đồng Xoài và khu vực lân cận bằng tuyến đường ĐT 741.

Đường ĐT 741 có 4 làn ôtô, 2 làn xe máy, kết nối tỉnh Bình Phước với Bình Dương, trục quốc lộ 14 và quốc lộ 13. Trong nội tỉnh, ĐT 741 là tuyến giao thông kết nối các huyện chủ lực của tỉnh như Đồng Phú, Đồng Xoài, Phú Riềng, Phước Long, Bù Gia mập, Bù Đốp… Ngoài ra, tuyến ĐT 741 có nhiều tuyến đường kết nối với quốc lộ 13, 14, thuận tiện đi về các huyện trong tỉnh.

Phối cảnh dự án đại đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước.

Phối cảnh dự án đại đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước.

Khu đô thị Felicia City Bình Phước cách thành phố Đồng Xoài khoảng 30 km và chỉ mất chưa đầy 30 phút di chuyển bằng xe máy hoặc ôtô cá nhân. Ngoài ra, tuyến xe khách Thành Công chuyên chạy tuyến Phước Long – TP HCM đi qua khu đô thị Felicia City Bình Phước với tần xuất tuyến 30 phút một chuyến. Nhờ đó, cư dân dễ dàng di chuyển từ khu đô thị đến các trung lớn trong khu vực để mua sắm, du lịch.

Xung quanh dự án là hàng loạt điểm du lịch sinh thái, tâm linh. Ðến đây, du khách có thể trải nghiệm hái đọt chè và tham gia quy trình chế bến chè ô long do Công ty TNHH Mỹ Lệ triển khai. Ðối diện đồi chè là bạt ngàn vườn sầu riêng, măng cụt, chôm chôm, bưởi, quýt… Ðiểm nhấn của khu sinh thái là những vườn điều rộng hàng chục héc-ta, vào mùa điều chín, du khách có thể tham gia các khâu tách nhân hạt điều và chế biến các sản phẩm… Di chuyển khoảng 10km là khu du lịch sinh thái, tâm linh núi Bà Rá, thu hút hàng chục nghìn lượt du khách đến tham quan mỗi năm.

Vị trí dự án Felicia City Bình Phước.

Vị trí dự án Felicia City Bình Phước.

Những người muốn đi du lịch khám phá chỉ cần di chuyển thêm khoảng 2 km là đến thượng nguồn sông Bé. Một số địa danh khá nổi tiếng trên thượng nguồn sông bé như Thác Mẹ, Suối Đá. Sở dĩ tên gọi Thác Mẹ vì dưới chân núi Bà Rá có đặt tượng đức Mẹ Vô Nhiễm được dựng năm 1960, theo hướng nhìn về dòng sông Bé. Sau này, khu tượng thờ đức Mẹ Vô Nhiễm được lấy làm trung tâm hành hương giáo phận Buôn Ma Thuật. Từ Thác Mẹ xuôi theo dòng sông Bé khoảng 1km sẽ gặp địa danh Suối Đá.

Vào mùa mưa, Thác Mẹ tung bọt trắng xóa. Mùa khô nước chỉ róc rách chảy, người dân có thể thong dong tản bộ dưới lòng sông, ngắm những khối đá khổng lồ bị nước bào mòn để lộ bề mặt nhẵn bóng. Dưới lòng sông Bé còn có “giếng trời” trong lòng đá như những mũi khoan sâu vào lòng đất. Đây là dấu tích của dòng nước hàng vạn năm chảy qua tạo nên. Không ít khối đá có hình lăng trụ, xếp chồng lên nhau, giống như Ghềnh Đá Dĩa – một trong những thắng cảnh đẹp ở Phú Yên, tuy ở đây số lượng đá ít hơn. Dưới lòng sông có hàng chục hốc nước có bề mặt10-50m2 với các tên gọi như hồ Con Rùa, Mắt Trời… Đây là những hồ bơi cho người dân địa phương hoặc các đoàn dã ngoại tắm mát.

Một lợi thế của dự án là không gian xanh trong lành khi nằm gần núi Bà Rá với hàng chục nghìn ha được bao phủ bởi rừng tự nhiên. Nơi đây được xem như “lá phổi xanh” cho Phước Long và cả khu đô thị Felicia City Bình Phước. Ngoài ra, cư dân còn hưởng nguồn không khí mát lành từ lòng hồ thủy đện Thác Mơ rộng hàng triệu km2 mặt nước.

Vị trí dự án nhìn từ trên cao.

Vị trí dự án nhìn từ trên cao.

Ngoài ra, Felicia City Bình Phước còn nằm liền kề khu đô thị thị xã Phước Long và trung tâm kinh tế xã Bù Nho (huyện Phú Riềng). Khu đô thị thị xã Phước Long được xem là trung tâm kinh tế, tài chính phía bắc của tỉnh Bình Phước.

Nếu Bình Phước được mệnh danh là thủ phủ của cây điều thì thị xã Phước Long quy tụ nhiều trung tâm chế biến hạt điều. Trên địa bàn thị xã Phước Long có hàng nghìn công ty, xí nghiệp chế biến hạt điều chuyên xuất khẩu các thị trường khó tỉnh ở châu Âu và châu Á. Ngoài ra, nơi đây còn có ngành cơ khí khá phát triển. Hệ thống dịch vụ về tài chính, các dịch vụ phục vụ nhu cầu của nhân dân cũng khá phát triển. Do đó, cư dân tại khu đô thị Felicia City Bình Phước dễ dàng tìm kiếm việc làm.

“Với lợi về giao thông, khí hậu, vị trí địa lý… Felicia City Bình Phước được kỳ vọng sẽ trở thành không gian sống mới cho người dân”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tải bảng giá và tài liệu dự án  spot_img
  spot_img
  Mới cập nhật

  Cách Masterise Homes linh hoạt chiến lược kinh doanh thời dịch

  Masterise Homes chọn đổi mới để thích nghi kịp thời, hướng tới phát triển bền vững – bài toán...
  spot_img

  Cùng chuyên mục

  spot_img

  TẢI VỀ NGAY

  (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

  HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917