Jhin DTCL mùa 6: Đồ chuẩn, build đội hình Jhin mạnh

Jhin được kỳ vọng sẽ là carry chính trong team Xạ Thủ của DTCL mùa 6 này. Mức giá 4 tiền vàng lại càng khẳng định vị trí sát thương chính dành cho team của hắn.

Với Xạ Thủ, Jhin sẽ có cơ hội gây càng nhiều sát thương khi hắn đứng trong góc. Cùng với đó là hệ Người Máy sẽ tăng tốc đánh cho Jhin, chưa kể các Nâng cấp Hextech sẽ cho phép tướng trong team có lợi thế về dame hoặc tốc đánh.

Bài mới thì phải học lại từ đầu, nhưng cơ bản thì kỹ năng của Jhin có phần quen thuộc giống như của mùa 3 và mùa 4 vừa rồi và game thủ quen với game có thể lên đồ chính xác cho Jhin. Dù vậy thì chúng ta vẫn sẽ tìm xem Jhin mùa 6 này cần gì.

Kỹ năng, hệ tộc và chỉ số của Jhin mùa 6 DTCL

Hệ tộc

jhin mùa 6 dtcl

lên đồ jhin dtcl mùa 6

Xạ Thủ kết hợp với Người Máy sẽ khiến Jhin trở thành tướng gây sát thương khủng trong game. Tốc đánh đến từ Người Máy khi có nâng cấp Hextech sẽ nhanh hơn và Jhin có thể bắn nhanh hơn, phát bắn thứ 4 của Jhin sẽ nhanh chóng kết liễu team địch.

Nếu bố trí Jhin đứng trong góc thì Jhin sẽ càng mạnh hơn khi các Xạ Thủ được tăng sát thương khi phát đạn của họ đi qua nhiều ô phạm vi tấn công. Quan trọng là Jhin phải đứng đủ lâu trước khi chỉ còn một mình hoặc còn quá ít tướng trên sàn đấu.

jhin mùa 6 dtcl

Kỹ năng

  • Nội tại: Mỗi giây Jhin tấn công 0,85/0,9/1,2 lần. Cứ 1% tốc đánh được chuyển hóa thành 0,8 STVL và mỗi đòn tấn công thứ 4 sẽ gây 200%/400%/1234% sát thương vật lý. Mỗi lần bắn qua kẻ địch, sát thương sẽ giảm 33%. Phát đạn thứ 4 của Jhin sẽ chí mạng và gây thêm 44% sát thương dựa trên số máu đã mất của mục tiêu.

Lên đồ Jhin DTCL mùa 6, đồ chuẩn Jhin DTCL

đồ chuẩn Jhin DTCL mùa 6

Nếu bạn xác định lấy Jhin thì hãy ưu tiên Kiếm BF > Cung Gỗ > Găng Đấu Tập > Áo Choàng Bạc là được. Đồ cho Jhin chủ yếu là đồ hỗ trợ sát thương chí mạng và STVL cho hắn.

Đội hình Jhin DTCL 6

Xạ Thủ + Người Máy

jhin đấu trường chân lý mùa 6

Chưa có nhiều bài test cho Jhin ở mùa 6 này, tuy nhiên với các Nâng Cấp Hextech thì bạn có thể build team một cách linh hoạt và thấy nhiều thứ gì thì build thứ đó. Nếu chọn cả Người Máy lẫn Xạ Thủ thì team sẽ hơi hụt về chống chịu nhưng sát thương thì rất lớn. Cuối trận nếu có Nâng Cấp Hextech 2 Xạ Thủ hoặc 2 Người Máy thì bạn có thể chọn tùy vào bạn muốn Jhin cần tốc đánh hay sát thương.

Xạ Thủ kết hợp

jhin mùa 6

Sion sẽ chiếm đến 2 slot trong team, vì vậy bạn sẽ phải lên 9 hoặc có Vương Miện Chiến Thuật hoặc nâng Cấp Hextech New Recruit + 1 Slot trong team mới có thể chứa được Sion nếu chỉ đang ở cấp 8. Đội hình này sẽ nhiều phòng thủ và nhiều hiệu ứng bất lợi dành cho team địch. Nếu nâng cấp đủ thì các tướng trong team sẽ giúp Jhin có đủ thời gian để bắn.

Người Máy kết hợp

đồ chuẩn dtcl mùa 6

Điều Jhin cần ở team này là đồ sát thương, mặc dù hắn tấn công có thể nhanh và phát đạn thứ 4 sẽ giúp kết liễu kẻ địch. Yếu tố khống chế và hỗ trợ đồng minh trong team này khá nhiều nhưng thủ có vẻ hơi yếu. Nên cân nhắc thêm các tướng có khả năng chống chịu để hàng thủ có thời gian giữ chân đối thủ.

Có thể trong thời gian sắp tới Jhin sẽ có thêm các đội hình phù hợp với hắn đến từ những game thủ có kinh nghiệm. Nếu có thêm bài mới của Jhin, ad sẽ cập nhật thêm để các bạn thử trong DTCL mùa 6 này.

QTM-CN

QTM-ĐM