Hình nền iOS 15 mới nhất

5/5 - (821 bình chọn)

Apple đã chính thức công bố phiên bản iOS 15 vào tháng 6 vừa rồi, chúng ta đã biết rằng một số tính năng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này. Một số chế độ nổi bật như Tập Trung, giảm tiếng ồn trong nền, chọn văn bản trong ảnh…

Bộ hình nền iOS 15 dưới đây có sẵn để các bạn tải xuống và nó có hai phiên bản thường và Dark Mode giống như iOS 14. Việc tự động chuyển sang phiên bản màu sáng hoặc tối khi bạn đổi giao diện dark mode trên iPhone. Nhưng đó chỉ là khi nào bạn cập nhật iOS 15 và có list hình ảnh chính thức trong cài đặt của mình.

Còn với bộ hình nền bạn tải về ở dưới đây, chúng vẫn nằm trong album và bạn sẽ phải đặt thủ công khi chuyển giữa dark mode và light mode. Hãy tải về và đặt thử xem hình nền iOS 15 trên điện thoại của bạn ra sao nhé.

Mời tải hình nền iOS 15, iOS 15 Wallpaper

ios 15 hinh nen

ios 15 hinh nen

ios 15 hinh nen

ios 15 hinh nen

Link tải bộ hình nền iOS 14

Bạn có thể bấm trực tiếp vào hình nền trên đây và tải về điện thoại của mình. Nếu bạn muốn thay đổi tai thỏ trên iPhone thành tai mèo, tai gấu… Hãy xem cách làm hình nền tai mèo, tai gấu cho iPhone và đặt thử hình nền iOS 14 xem chúng ra sao nhé.

Xem thêm:

  • Hình nền Valorant, Valorant Wallpaper cho máy tính
  • Hình nền trái bơ, hình nền quả bơ, ảnh quả bơ cho điện thoại
  • Ảnh bỏ điện thoại tao xuống, hình bỏ điện thoại tao xuống

QTM-CN

QTM-ĐM