Dịch vụ quản lý tài sản góp phần bảo toàn giá trị bất động sản

Dịch vụ quản lý tài sản giúp nhà đầu tư bảo toàn và gia tăng giá trị bất động sản, thông qua các hoạt động vận hành, bảo dưỡng, cho thuê…

Quản lý bất động sản là một trong những tiện ích quan trọng của một thị trường bất động sản. Tại Việt Nam, dịch vụ này còn nhiều tiềm năng khai thác rộng mở, đặc biệt khi phân khúc cao cấp, hạng sang đang phát triển mạnh, thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiềm năng và thách thức của dịch vụ quản lý bất động sản

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ngày một đa dạng của các loại hình bất động sản dẫn đến nhu cầu về việc quản lý vận hành tăng cao. Thống kê của Cục quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng ghi nhận trong 6 tháng cuối năm 2020, số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh dịch vụ quản lý và vận hành bất động sản tăng trưởng mạnh gần 18% so với cùng kỳ năm trước. Con số này đã chứng minh nhu cầu quản lý vận hành tài sản của khách hàng và đây là một thị trường giàu tiềm năng để đầu tư.

Tại các thị trường phát triển trên thế giới, dịch vụ quản lý bất động sản đã đạt đến sự chuyên nghiệp và có hệ thống, giúp gia tăng hình ảnh và giá trị của bất động sản đối với chủ đầu tư, cư dân và nhà đầu tư. Việc chăm sóc, bảo dưỡng bất động sản cũng như giải quyết tất cả nhu cầu hằng ngày của người thuê thường chiếm nhiều thời gian. Hầu hết các chủ nhà đều có công việc trong ngày, ngoài việc sở hữu bất động sản cho thuê, nên họ khó toàn tâm toàn ý chăm sóc cho bất động sản. Vì thế, dịch vụ quản lý đóng vai trò như một trợ lý hiệu quả giúp nhà đầu tư gặt hái những lợi ích từ việc sở hữu bất động sản cho thuê mà không cần phải căng thẳng giải quyết hàng loạt giấy tờ hay vấn đề phát sinh liên quan.

Dịch vụ quản lý tài sản góp phần bảo toàn giá trị bất động sản

Lumière riverside – dự án áp dụng dịch vụ quản lý tài sản (Asset Management) bởi Masterise Property Management. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Tại Việt Nam, Masterise Homes là nhà đầu tư và phát triển bất động sản sở tầm nhìn đầy tham vọng về việc nâng chuẩn dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ lên một tầm cao mới, nhằm trang bị cho khách hàng công cụ tối ưu hóa tiềm năng giá trị bất động sản. Với việc ra mắt Lumière riverside – dự án phức hợp hạng sang tại mảnh đất “vàng” hiếm hoi còn lại tại Thảo Điền, nhà phát triển này đã giới thiệu Masterise Property Management nhằm mang đến dịch vụ quản lý tài sản và quản lý căn hộ, đảm bảo giá trị của mỗi diện tích bất động sản khách hàng sở hữu luôn được bảo dưỡng, nâng cấp và gia tăng giá trị theo thời gian.

Tầm nhìn dài hạn của Masterise Homes

Với tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ quản lý quốc tế đẳng cấp đến từ các quốc gia phát triển trên thế giới, trong suốt 6 năm qua ở thị trường Việt Nam, Masterise Homes tuân theo triết lý “lấy khách hàng làm trọng tâm” và không ngừng nỗ lực mang đến những trải nghiệm chất lượng xứng tầm với đẳng cấp của các khách hàng tinh hoa.

“Thị trường bất động sản Việt Nam có tương lai đầy hứa hẹn và sôi động. Thị trường càng phát triển, kỳ vọng của khách hàng đối với dịch vụ quản lý bất động sản sẽ càng lớn. Chúng tôi tin rằng bất động sản khi được chăm sóc và quản lý hiệu quả sẽ có giá trị vượt trội giữa thị trường có tính cạnh tranh cao”, ông Julian Wyatt – Giám đốc bộ phận quản lý bất động sản Masteries Property Management nhận định.

polyad

Ông Jullian Wyatt – Giám đốc bộ phận quản lý bất động sản Masterise Property Management. Ảnh: Masterise Homes.

Lumière riverside là dự án tiên phong tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với dịch vụ quản lý toàn diện nhằm mang đến trải nghiệm vượt trội cho chủ đầu tư lẫn khách mua để ở. Dự án chăm chút cho từng chi tiết trong thiết kế, quy hoạch, xây dựng và vận hành quản lý dự án, tạo sự thuyết phục với các nhà đầu tư bằng những tiêu chuẩn đã được áp dụng và triển khai tại các dự án tương tự trên thị trường quốc tế.

Cùng với các chuyên gia và đội ngũ tham vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở các thị trường phát triển, Masterise Property Management hệ thống và chuẩn hóa các dịch vụ như vệ sinh, bảo trì, chăm sóc cảnh quan, sửa chữa trang thiết bị nội thất… Đây là những điều căn bản và quen thuộc ở các dự án đẳng cấp quốc tế, đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

polyad

Dự án hạng sang Lumière riverside tại Thảo Điền, quận 2. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes.

Masterise Homes cũng cam kết giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường thông qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững trong tất cả các không gian và tiện ích của Lumière riverside.

“Tất cả nỗ lực kể trên đều nhằm mang đến dịch vụ quản lý bất động sản trọn vẹn và chất lượng, thiết lập tiêu chuẩn vượt kỳ vọng của khách hàng, từ đó kiến tạo nên một phong cách sống tinh tế và đẳng cấp cho các nhà đầu tư lẫn cư dân tương lai”, đại diện nhà phát triển này nói.

Bảo Khánh

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

    HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917