Coteccons khởi công dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Coteccons là đơn vị tổng thầu dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa do IFF Holdings phát triển, khởi công vào ngày 24/4.

Tại lễ động thổ và khởi công dự án, bà Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch HĐQT IFF Holdings cho biết, đơn vị này tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ đem đến một dự án chất lượng tương xứng đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm, đem lại sự trải nghiệm sang trọng cho khách hàng và những du khách.

Ông Chris Senekki – Phó tổng giám đốc Coteccons chia sẻ, với vị thế là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, doanh nghiệp này đánh giá cao việc bổ sung Hyatt Regency Hồ Tràm vào danh mục các dự án do đơn vị này làm tổng thầu.

“Chúng tôi cam kết về tiến độ dự án và chất lượng xây dựng cao nhất. Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa sẽ là một dự án đẳng cấp sang trọng hàng đầu và sẽ trở thành một điểm sáng hứa hẹn cho bờ biển Hồ Tràm”, ông Chris Senekki nói.

Lễ động thổ Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa. Ảnh: Coteccons.

Lễ động thổ Hyatt Regency Ho Tram Resort & Spa. Ảnh: Coteccons.

Những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm phát triển mạnh mẽ, khai phá tiềm năng đẳng cấp quốc tế và đón nhận dòng vốn đầu tư lớn từ các đơn vị uy tín. Nắm bắt xu hướng phát triển này, nhà phát triển IFF Holdings đã kết hợp với Tập đoàn Hyatt ra mắt dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa vào cuối năm 2020.

Khu nghỉ dưỡng có quy mô 9 ha bao gồm khối khách sạn cao 16 tầng với công suất 280 phòng, khu Forest Hill Retreat Spa với diện tích lên đến 10.000 m2 với mô hình detox spa chuẩn quốc tế và khu biệt thự Hyatt Regency Ho Tram Residences, khu biệt thự mang thương hiệu Hyatt Regency đầu tiên tại miền Nam.

Coteccons khởi công dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa

Dự án Hyatt Regency Hồ Tràm Resort & Spa tại đường ven biển, ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh phối cảnh: IFF Holdings.

Đại diện của IFF Holdings cho biết việc hợp tác cùng Coteccons cũng như các thương hiệu quản lý quốc tế là định hướng phát triển theo hướng chuyên nghiệp của công ty này. Các bên cùng kỳ vọng Hyatt Regency Ho Tram Resort and Residences sẽ nâng tầm thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, cung cấp trải nghiệm khác biệt của dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong nhiều lĩnh vực từ ẩm thực cho đến văn hóa, giải trí, thể thao biển…

Bên cạnh dự án tại Hồ Tràm, trong hơn một tuần cuối tháng 4, Coteccons đã khẳng định vị thế của công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam bằng việc khởi công hàng loạt các công trình đẳng cấp trải dài từ Bắc chí Nam với tổng giá trị các gói thầu lên đến 6.000 tỷ đồng.

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

    HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917