Cơ hội phát triển khu phức hợp nghỉ dưỡng thông minh tại Mũi Né

Swiss-Belresort Eagles Mũi Né là một trong số dự án tiên phong ứng dụng AI vào hệ thống vận hành giúp giảm chi phí quản lý và tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Ngành công nghiệp bất động sản bắt đầu chú ý nhiều hơn vào nhà thông minh với việc các dự án đưa công nghệ trên làm lợi thế cạnh tranh. Theo thống kê của Statista cho đến tháng 4/2018, thị trường nhà thông minh của Việt Nam đạt doanh thu khoảng 45 triệu USD. Các chuyên gia dự đoán con số này có thể đạt mức 319 triệu USD vào năm 2022 với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 67%. Statista đánh giá thị trường nhà thông minh Việt Nam có tiềm năng rất lớn và quy mô lớn hơn cả Thái Lan.

Đại diện Eagles Group, một doanh nghiệp đang phát triển sản phẩm bất động sản thông minh, đánh giá, xu hướng trên sẽ giúp chất lượng cuộc sống của con người ngày càng cao cấp. Bất động sản thông minh không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn là sự trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng, nhất là khi những khách hàng trẻ hiện nay đều có nhu cầu cao về việc sở hữu không gian riêng thông minh và tiện dụng.

Việt Nam là nước có dân số trẻ, tỷ lệ người sử dụng Internet tiếp cận với công nghệ là hơn 60%, khách hàng mua nhà hiện nay đang trẻ hóa, khiến nhu cầu tiếp cận và học hỏi công nghệ mới rất cao. Nhu cầu về chủng loại sản phẩm này là rất lớn, mang lại nhiều cơ hội cho giới đầu tư bất động sản.

Chủ Tịch Eagles và đại diện của Swissbel-Hotel International tại lễ ký kết hợp tác hai bên. Ảnh: Eagles Group.

Chủ tịch Eagles (bên phải) và đại diện của Swissbel-Hotel International (trái) tại lễ ký kết hợp tác. Ảnh: Eagles Group.

Theo xu hướng chung toàn thị trường, các dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng tại Phan Thiết (Bình Thuận) cũng bắt đầu áp dụng mô hình bất động sản thông minh. Đại diện Eagles Group cho biết, đây là hướng đi nhằm tạo dựng lợi thế cạnh tranh mới khi Bình Thuận quyết tâm dồn lực phát triển dịch vụ du lịch.

Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Bình Thuận năm 2019 xác định, phát triển du lịch nghỉ dưỡng là một trong ba trụ cột kinh tế của địa phương. Mới đây, tại Hội nghị bàn tròn Liên Hiệp Quốc 2045, lãnh đạo tỉnh nêu rõ mục tiêu biến thành phố này trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, trong đó quan trọng hàng đầu là du lịch MICE (du lịch hội nghị, hội thảo, khen thưởng và triển lãm). Thành phố Phan Thiết được xác định là trung tâm trong chiến lược xây dựng Bình Thuận trở thành địa phương trọng điểm trong quy hoạch phát triển du lịch quốc gia. Các diễn giả tham gia còn đề xuất sáng kiến mô hình Thành phố xã hội trí tuệ nhân tạo (AIWS City), kết hợp giữa thành phố ảo và thành phố thật với tham vọng xây dựng xã hội dành riêng cho những nhà nghiên cứu, lãnh đạo trên toàn cầu yêu thích công nghệ và kết nối với thế giới.

Nắm bắt cơ hội này, Eagles Group và Swiss-Belhotel International hợp tác phát triển dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách khi kết hợp giữa công nghệ thông minh, tiêu chuẩn vận hành quốc tế giữa thiên nhiên hoang dã tại vùng nắng gió Phan Thiết.

Mô hình thông minh của dự án thể hiện qua việc Eagles Group đầu tư ứng dụng AI và robot vào hệ thống vận hành và quản lý, giúp tối ưu tối hóa chi phí nhân công, giảm chi phí vận hành, tăng nguồn lợi nhuận và giá trị đầu tư cho khách hàng. Nhà cung cấp giải pháp công nghệ cho dự án này chính là công ty TNHH Eagles AI and Robotic, chuyên cung cấp giải pháp công nghệ AI cho các khu đô thị lớn.

“Với giá trị cốt lõi ‘living the high life’ – sống đẳng cấp, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né sẽ tạo nhiều trải nghiệm khác biệt so với bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Cơ hội phát triển khu phức hợp nghỉ dưỡng thông minh tại Mũi Né

Phối cảnh dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né nhìn từ biển. Ảnh: Eagles Group.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn, ngân hàng đồng hành cùng dự án đảm bảo mức lãi suất cam kết 3 năm là 7,9%. Dự kiến, khu phức hợp nghỉ dưỡng sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác vào quý I/2023. Chủ đầu tư cho biết, khi dự án đã vận hành ổn định từ 6 tháng đến một năm, giá trị sản phẩm sẽ tăng theo thị trường, khách hàng có cơ hội thu thêm lợi nhuận.

Sự kiện công bố 100 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao view biển tại Swiss-Belresort Eagles đầu tiên dự kiến tổ chức vào đầu tháng 5/2021 với nhiều trải nghiệm và ưu đãi cho khách hàng tham dự.

Tiểu Gu

Swiss-Belhotel International thành lập từ năm 1987, là một trong những đơn vị quản lý khách sạn có tốc độ phát triển cao trên thế giới. Doanh nghiệp này hiện diện trên khắp 20 quốc gia, quản lý hơn 145 khách sạn và các dự án với 14 thương hiệu. Ngoài ra, khu phức hợp nghỉ dưỡng trên còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Green Real trong vai trò đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền.

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

    HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917