CKTG 2021 LMHT: Địa điểm, lịch thi đấu, link xem trực tiếp

Giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền THoại 2021 sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến, Trung Quốc, theo thông báo chính thức của Riot Games. 24 đội tuyển từ các giải đấu chuyên nghiệp sẽ đủ điều kiện tham gia sự kiện.

Địa điểm tổ chức CKTG 2021 LMHT

Địa điểm tổ chức CKTG LOL 2021 sẽ diễn ra tại Trung tâm thể thao Universiade, một sân vận động có sức chứa 60.000, là sân nhà của câu lạc bộ bóng đá (bóng đá) Thâm Quyến FC.

cktg lol 2021

Thời gian tổ chức giải đấu sẽ vào ngày 6 tháng 11. Trưởng bộ phận Esport toàn cầu – John Needham cho biết “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi vượt qua ranh giới của giải trí và thể thao trong năm nay với CKTG 2021 và xác định 10 năm tiếp theo của LoL Esports. Thâm Quyến là thành phố cạnh tranh và đổi mới nhất của Trung Quốc với hàng nghìn công ty khởi nghiệp công nghệ cao và theo đuổi kinh doanh, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng đó là cảnh quan hoàn hảo để tổ chức Vòng chung kết của chúng tôi.”

cktg lmht 2021

Thường CKTG LMHT được tổ chức ở các quốc gia tại Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu. Nhưng năm 2021 là năm thứ hai CKTG LOL được tổ chức liên tiếp tại Trung Quốc. Trận chung kết thế giới LMHT năm ngoái được tổ chức tại Thượng Hải.

Lịch thi đấu CKTG 2021

Hiện Riot Games chưa cho biết thông tin chi tiết về các vòng đầu của giải đấu. Khi có thông tin về lịch thi đấu CKTG 2021 mới. Quantrimang sẽ update thông tin cho các game thủ.

(Đang cập nhật)

Xem thêm:

  • Lịch thi đấu vòng loại châu Á World Cup 2022 của Việt Nam

QTM-CN

QTM-ĐM