Chính sách ưu đãi tăng sức hút cho Thái Hưng Crown Villas

Chủ đầu tư Thái Hưng tung chính sách “đầu tư 0 đồng”, khách được hỗ trợ lãi suất cho khoản vay trị giá 100% bất động sản trong 1,5 năm.

Những năm qua, xu hướng sử dụng đòn bẩy tài chính để mua sản phẩm bất động sản ngày một gia tăng. Phương thức hỗ trợ lãi suất đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng hay giới đầu tư có cơ hội sở hữu những ngôi nhà, sản phẩm bất động sản tiềm năng trên thị trường.

Hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng vừa tung ra chính sách “Đầu tư 0 đồng – Đổi nhà vượng khí” cho dự án Thái Hưng Crown Villas.

Theo đó, khách hàng được hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoản vay trị giá 100% giá trị bất động sản trong 18 tháng. Chương trình được kỳ vọng tháo gỡ khó khăn cho nhà đầu tư và khách hàng mua nhà để ở. Nhà đầu tư có thể linh động nguồn vốn cho các cơ hội đầu tư khác, gia tăng lợi nhuận, còn khách hàng mua để ở không mất thời gian chờ bán bất động sản đang sở hữu, mà vẫn có tổ ấm để an cư tại Thái Hưng Crown Villas.

Dự án Crown Villas đã hoàn thiện xây dựng phân khu Iris.

Dự án Crown Villas đã hoàn thiện xây dựng phân khu Iris.

Theo đại diện một sàn bất động sản, để kích cầu, phần lớn chủ đầu tư có chính sách bán nhà trả góp và hỗ trợ một phần lãi suất cho khách mua. Tuy nhiên, hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoản vay trị giá 100% giá trị bất động sản trong 18 tháng như chính sách của Thái Hưng thì không phải chủ đầu tư nào cũng làm.

Cùng với đó, Thái Hưng Crown Villas đồng thời áp dụng chính sách hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoản vay 65% giá trị bất động sản trong hai năm.

Nhằm tri ân khách hàng, chủ đầu tư Thái Hưng cũng đưa ra chính sách “Khách – Sale hoan hỉ” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng. Những phần quà có giá trị không chỉ cho những khách hàng may mắn, mà còn cho các chuyên viên môi giới đã đưa dự án Thái Hưng Crown Villas đến gần với thị trường.

Những chính sách này lần nữa thể hiện uy tín, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Thái Hưng, góp phần gia tăng sức hút cho thị trường bất động sản Thái Nguyên.

Khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Thái Nguyên

Chính thức ra mắt thị trường từ năm 2019, Thái Hưng Crown Villas nằm trong top những dự án được quan tâm nhiều tại Thái Nguyên thời gian qua.

Toạ lạc trên đường Cách mạng Tháng Tám, thành phố Thái Nguyên – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội và Thái Nguyên, Thái Hưng Crown Villas sở hữu kết nối vùng thuận lợi với hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Dự án cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 5 phút đi xe và hơn 1 tiếng để đến Hà Nội, cũng như dễ di chuyển các tỉnh thành lân cận khu vực phía Bắc.

Dự án bao gồm 4 phân khu Iris, Hermes, Helios, Poseidon với các sản phẩm nhà liền kế, nhà phố thương mại, shop villa, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Crown Villas nổi bật với thiết kế rất riêng ấn tượng. Toàn bộ dự án phát triển trên ý tưởng kiến trúc tân cổ điển kết hợp cùng xu hướng thiết kế không gian sinh thái.

Với định hướng là khu đô thị cao cấp, kiểu mẫu tại Thái Nguyên, Thái Hưng Crown Villas được chủ đầu tư chăm chút từng chi tiết. Điều này không chỉ thể hiện ở việc phát triển hơn 40 tiện ích tạo nên không gian sống như nghỉ dưỡng tại Thái Nguyên, mà còn trong việc lựa chọn đơn vị quản lý, vận hành dự án.

Với nhiều ưu thế, các chuyên gia nhận định khách hàng của dự án Thái Hưng Crown Villas có thể hưởng lợi ích kép khi vừa an cư trong môi trường sống thuận lợi, vừa có “của để dành” với tính thanh khoản cao cùng tiềm năng tăng giá.

Tiện ích và cảnh quan tại Crown Villas

Tiện ích và cảnh quan tại Crown Villas

“Dự án liên tục lập đỉnh giá mới qua các giai đoạn ra hàng. Giá trị bất động sản sẽ còn tăng theo từng bước hoàn thiện tiện ích và đồng bộ hạ tầng giai đoạn 1, hay khi triển khai xây dựng và kết nối với các giai đoạn 2, 3”, đại diện một sàn phân phối nhận định.

Vị này phân tích, trong tương lai, dự án được quy hoạch kết nối tới BigC Thái Nguyên. Cùng đó là khả năng tăng giá theo định giá đất của Thái Nguyên khi được phê duyệt quy hoạch tỉnh. Những yếu tố này mang lại cho các khách hàng của Thái Hưng Crown Villas cơ hội sở hữu một sản phẩm đầu tư sinh lời cùng nơi an cư thịnh vượng.

  TẢI BẢNG GIÁ & TÀI LIỆU DỰ ÁN

  Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi chi tiết chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán, bảng giá cập nhật qua Điện thoại / Zalo / Viber sau 5 phút
  5/5 - (7038 bình chọn)


   TẢI BẢNG GIÁ + TÀI LIỆU


   Gửi thông tin trực tiếp qua ĐIỆN THOẠI / ZALO sau 5 phút