Charm Resort Long Hải vào video quảng bá du lịch trên BBC

Những hình ảnh về Bà Rịa – Vũng Tàu cùng dự án Charm Resort Long Hải xuất hiện ấn tượng trong video quảng bá du lịch trên kênh BBC Global News.

Là dự án nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng Long Hải, Charm Resort Long Hải tọa lạc trên diện tích gần 5 ha, cung cấp gần 1.000 căn hộ nghỉ dưỡng và 24 căn biệt thự phiên bản giới hạn. Dự án tạo dấu ấn với giới đầu tư không chỉ vì thiết kế hay tiện ích mà còn vì các phương án tài chính thuận lợi.

Đáng chú ý, ngoài chính sách thanh toán 10% đến khi nhận căn hộ, chủ đầu tư Charm Group đã hợp tác cùng ngân hàng Nam Á phát thư bảo đảm lợi nhuận tối thiểu trong hai năm đầu lên tới 16%. Trong các năm tiếp theo khi resort đi vào vận hành, lợi nhuận được chia sẻ ở mức 90/10. Thêm vào đó, mỗi năm, chủ sở hữu còn nhận 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống resort do Charm Group phát triển. Tổng giá trị của gói quà tặng này tương đương 10% giá trị căn hộ.

Charm Resort Long Hải vào video quảng bá du lịch trên BBC

Phối cảnh dự án Charm Resort Long Hải. Ảnh: Charm Group.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group cho biết, đơn vị này vẫn luôn hướng đến kiến tạo nên những biểu tượng cho các địa phương nơi tập đoàn đi qua. Vì vậy, mỗi dự án đều quy tụ những đối tác danh tiếng.

“Cùng với Nam Á Bank, đơn vị thiết kế SSA, đơn vị đóng cọc Phan Vũ, đơn vị vận hành AHS, Đơn vị giám sát Delta… chúng tôi đã và đang hình thành nên một địa điểm đẳng cấp hiếm có ngay giữa lòng Long Hải”, bà Phượng chia sẻ.

BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín trên thế giới với hơn 450 triệu hộ xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nội dung của BBC Global News đã có sẵn tại ba triệu phòng khách sạn, trên 178 tàu du lịch và 53 hãng hàng không. Đoạn video dài 30 giây được phát sóng mỗi ngày trong khung giờ cao điểm 9h30-17h, 17h00-19h suốt hai tháng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu với BBC Global News.

Bảo Khánh

Tham khảo thông tin về dự án Charm Resort Long Hải tại website Charm Resort Long Hải

Tải bảng giá và tài liệu dự án    TẢI VỀ NGAY

    (Báo giá, Chính sách bán hàng và Trọn bộ tài liệu dự án)

    HOTLINE TƯ VẤN: 0968 627 917