Cách xóa vật thể trong ảnh bằng Cleanup.pictures

Để xóa vật thể trong ảnh thì bạn có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau, như xóa vật thể bằng Photoshop hay sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại như xóa vật thể bằng Snapseed. Và trong bài viết này bạn sẽ có công cụ xóa vật thể nhanh chóng bằng Cleanup.pictures. Chúng ta chỉ cần tải hình ảnh muốn xóa lên Cleanup.pictures để trang web thực hiện thao tác xóa vật thể là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa vật thể bằng Cleanup.pictures.

Hướng dẫn xóa vật thể bằng Cleanup.pictures

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang web Cleanup.pictures.

https://cleanup.pictures/

Bước 2:

Tại giao diện trang web Cleanup.pictures, người dùng nhấn vào ô chính giữa tại giao diện để đăng ảnh muốn xóa vật thể lên.

Tải hình ảnh lên Cleanup.pictures

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy công cụ để bạn chọn vật thể muốn xóa trong ảnh. Người dùng có thể tăng độ rộng của công cụ xóa tại thanh Brush Size.

Công cụ xóa vật thể Cleanup.pictures

Bước 4:

Người dùng sẽ sử dụng công cụ này tô kín vùng muốn xóa khỏi ảnh như dưới đây. Bạn tô tất cả các chi tiết muốn xóa. Nếu muốn quay lại thì dùng mũi tên để quay lại thao tác trước đó.

Tô vùng muốn xóa bằng Cleanup.pictures

Bước 5:

Sau khi đã khoanh vùng muốn xóa xong thì ngay lập thức chủ thể đó sẽ bị xóa khỏi ảnh.

Bạn có thể so sánh trước và sau khi xóa vật thể khỏi hình ảnh bằng cách nhấn vào nút Original. Cuối cùng nhấn Download để tải ảnh.

Xóa chủ thể bằng Cleanup.pictures

QTM-CN

QTM-ĐM