Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Tiện ích KB2A Tool sẽ giúp bạn xem nội dung những tin nhắn Messenger đã thu hồi từ phía đối phương, bao gồm cả hình ảnh mà họ đã gỡ. Tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được áp dụng với tất cả các tài khoản Facebook từ lâu. Khi đó người gửi tin nhắn sẽ gỡ bất kỳ nội dung nào mà họ đã gửi trong vòng 10 phút, hoặc từ trước đó mà không giới hạn thời gian. Tuy nhiên nhiều người lại muốn xem lại những tin nhắn bị gỡ đó, có thể là thông tin về số tài khoản, số điện thoại, hay hình ảnh mà không muốn hỏi lại đối phương, hoặc cần gấp. Tiện ích KB2A Tool sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Tiện ích KB2A Tool cung cấp tới bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt…. và xem tin nhắn đã xóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Hướng dẫn xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Bước 1:

Trước hết chúng ta cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne

Bước 2:

Mở đoạn chat và nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lưu ý, tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn. Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó, cách đây vài ngày hoặc vài tháng thì không thể xem được.

Khi đó chúng ta sẽ thấy nội dung tin nhắn đã bị gỡ khỏi đoạn chat bởi đối phương. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ.

Xem lại tin nhắn

Với hình ảnh đã bị gỡ khỏi nội dung tin nhắn thì sẽ được thay thế bằng link hình ảnh như dưới đây. Nếu bạn muốn xem hình ảnh thì chỉ cần truy cập vào link để xem hình ảnh. Sau đó chúng ta có thể tải lại ảnh nếu muốn.

Lưu ý: Tiện ích chỉ hoạt động trên bản Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Nội dung tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.

Xem lại hình ảnh

Xem thêm:

  • Cách xem ai nhắn tin nhiều nhất trên Facebook
  • Hướng dẫn xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo
  • Cách “truy lùng” những tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger

QTM-CN

QTM-ĐM