Cách thêm link Instagram vào trang Facebook

5/5 - (624 bình chọn)

Khi thêm Instagram vào thông tin cá nhân Facebok thì họ có thể kết bạn ngay với bạn. Phần thông tin cá nhân trên Facebook giúp người khác biết thêm thông tin về bạn như ngày sinh nhật, trường học, nơi làm việc…. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thêm những tài khoản mạng xã hội khác hiển thị trong phần thông tin cá nhân trên Facebook để họ có thể truy cập và kết bạn ngay nếu muốn. Điều này sẽ giúp tăng lượng tương tác trên Facebook, nhất là với những ai bán hàng trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thêm tài khoản Instagram vào Facebook.

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang giao diện mới, người dùng nhấn tiếp vào phần Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

Chỉnh sửa thông tin cá nhânChỉnh sửa tiểu sử

Bước 2:

Lúc này xuất hiện giao diện nhập thông tin cá nhân của bạn trên Facebook, chúng ta kéo xuống phần Thông tin liên hệ rồi nhấn vào Chỉnh sửa. Trong phần Liên kết xã hội chọn Thêm liên kết xã hội.

Thông tin liên hệ Thêm tài khoản xã hội

Bước 3:

Hiển thị khung để bạn chọn tài khoản mạng xã hội cần liên kết, nhấn biểu tượng tam giác ngược để xuất hiện danh sách, chọn Instagram. Sau đó nhấn vào Tên tài khoản để nhập tên tài khoản Instagram cá nhân muốn hiện trên tiểu sử ứng dụng Facebook. Điền xong tên tài khoản Instagram thì bạn nhấn nút Lưu ở bên dưới là được.

Chọn InstagramLưu tài khoản Instagram

Kết quả khi người khác vào tài khoản Facebook của bạn sẽ hiển thị thông tin tài khoản Instagram như dưới đây. Họ nhấn chọn sẽ ra giao diện tài khoản Instagram cá nhân của bạn.

Hiện tên tài khoản Instagram Hiện tài khoản Instagram của bạn

Hướng dẫn thêm Instagram trên Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên máy tính, chúng ta phần Chỉnh sửa chi tiết.

Chỉnh sửa Chi tiết

Hiển thị giao diện nhập thông tin cá nhân, chúng ta nhấn chọn vào Cập nhật thông tin.

Cập nhật thông tin

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào mục Thông tin liên hệ cơ bản. Sau đó nhìn sang bên cạnh mục Các trang web và liên kết xã hội, nhấn vào Thêm liên kết xã hội.

Thêm liên kết xã hội

Bước 3:

Tiếp đến người dùng cũng chọn tài khoản Instagram rồi nhập tên tài khoản để thêm vào tiểu sử trên Facebook. Cuối cùng nhấn Lưu bên dưới để lưu lại.

Nhập tên tài khoản Instagram

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy tên tài khoản Instagram hiển thị trong phần thông tin cá nhân trên Facebook.

Hiện tên tài khoản

QTM-CN

QTM-ĐM