Cách nhận miễn phí 1 năm FPT Play từ LG

LG Electronics Việt Nam kết hợp FPT Play triển khai chương trình tặng miễn phí người dùng 1 năm sử dụng trên nền tảng trị giá 600,000 đồng khi chúng ta đăng ký tài khoản LG. Gói dùng miễn phí này sẽ không giới hạn chất lượng nên bạn có thể xem phim với chất lượng HD cao nhất trên FPT Play, không quảng cáo trong quá trình xem phim với gói kênh cơ bản và gói gia đình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đăng ký nhận miễn phí 1 năm dùng FPT Play từ LG.

Hướng dẫn nhận 1 năm FPT Play miễn phí từ LG

Bước 1:

Trước hết chúng ta truy cập vào trang web đăng ký tài khoản LG cá nhân theo link dưới đây.

 • Đăng ký tài khoản LG

Bước 2:

Tại giao diện này bạn nhập đầy đủ thông tin được yêu cầu như trong hình bao gồm email, số điện thoại, tên. Những ô có dấu * màu đỏ thì bạn cần điền đầy đủ thông tin.

Lưu ý đặt mật khẩu:

 • Mật khẩu phải quá 8 ký tự sử dụng hỗn hợp ký tự tiếng Anh, số và các ký hiệu đặc biệt, hoặc quá 10 ký tự sử dụng hỗn hợp chỉ có ký tự tiếng Anh và số.
 • Ký tự mật khẩu phải như sau:
  • Độ dài mật khẩu không được quá 30 ký tự.
   • Mật khẩu chữ cái chữ số phải từ 10 ký tự trở lên.
   • Mật khẩu chữ cái chữ số có các ký tự đặc biệt phải quá 8 ký tự.
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán như thông tin cá nhân (vd: địa chỉ email.) Một vài ký tự hoặc số sẽ bị từ chối (VD: qwerty, abc, 123).

Đăng ký tài khoản LG

Sau khi đã điền tất cả thông tin đăng ký tài khoản LG, bạn nhấn vào Đăng ký ở bên dưới.

Đăng ký LG

Bước 3:

Sau khi đăng ký thành công thì người dùng sẽ nhận được thông báo tài khoản của bạn đã đăng ký thành công. Chúng ta sẽ cần kích hoạt email đăng ký tài khoản LG.

Thông báo xác nhận email đăng ký LG

Bạn truy cập địa chỉ email và sẽ nhận được link kích hoạt tài khoản. Chúng ta nhấn vào nhấn vào đây để kích hoạt tài khoản của bạn.

Kích hoạt email đăng ký LG

Bước 4:

Ngay lập tức người dùng sẽ thấy thông báo tài khoản KG của mình đã được kích hoạt và đăng ký thành công.

Kích hoạt email đăng ký LG thành công

Việc cuối cùng đó là bạn chờ LG xác minh tài khoản và mã code nhận 1 năm miễn phí sử dụng FPT Play sẽ được gửi vào địa chỉ email đăng ký tài khoản LG trước đó.

Mã code FPT Play

Thời hạn kích hoạt mã FPT gửi trước ngày 31/12/2021. Lưu ý, mã kích hoạt FPT Play có thể gửi ngay sau đó, hoặc sau vài ngày, hay thậm chí vài tuần nên bạn cần kiểm tra email thường xuyên. Mã FPT áp dụng cho TV và điện thoại. Mỗi email chỉ được đăng ký một lần.

QTM-CN

QTM-ĐM