Cách mua vé 2 trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Hiện tại ứng dụng VinID đã mở vé bán online 2 trận vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam từ 10h ngày 27/10. Vé sẽ được bán đến 24h ngày 30/10 (đối với trận gặp Nhật Bản) và 24h ngày 4/11 (đối với trận gặp Ả Rập Xê Út). Mỗi khán giả được mua tối đa 2 vé/trận với những mệnh giá khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mua vé 2 trận đấu của Việt nam vòng loại World Cup 2022.

Hướng dẫn mua vé 2 trận của đội tuyển Việt Nam

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng VinID rồi đăng ký tài khoản theo bài hướng dẫn dưới đây.

  • Cách làm thẻ VinID online, tạo tài khoản VinID

Bước 2:

Ngay sau giao diện ứng dụng bạn sẽ nhìn thấy ngay banner của 2 trận đấu của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Chúng ta nhấn chọn vào trận đấu mà bạn muốn mua vé. Tiếp đến nhấn vào nút Mua vé để chọn mua vé cho trận đấu này.

Vé 2 trận đấuNhấn chọn Mua vé

Bước 2:

Tiếp đến người dùng lựa chọn loại vé mà bạn muốn mua dựa trên sơ đồ chỗ ngồi theo bản đồ bên trên. Nhấn Tiếp tục để thực hiện việc mua vé. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy số tiền vé mà mình phải thanh toán là bao nhiêu. Nhấn Tiến hành thanh toán.

Chọn loại vé muốn mua Tiền vé cần thanh toán

Bước 3:

Hiển thị thông tin cá nhân dựa theo thông tin tài khoản VnID. Nhấn vào Gửi để xác minh danh tính. Lúc này bạn sẽ thấy tổng số tiền cần phải thanh toán là bao nhiêu, gồm cả chi phí vận chuyển tới địa điểm của bạn. Nhấn chọn Tiến hành thanh toán.

Địa chỉ cá nhân Tổng tiền cần thanh toán

Bước 4:

Hiển thị giao diện thanh toán qua ví, nhấn Xác thực ngay để tiến hành thanh toán. Lúc này bạn chọn ví điện tử để tiến hành thanh toán.

Xác minh ví điện tửChọn ví điện tử xác minh

Bước 5:

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Thanh toán để thanh toán vé mua trận đấu của tuyển Việt Nam.

Thanh toán vé mua 2 trận online

QTM-CN

QTM-ĐM