Cách đổi thẻ ATM gắn chip BIDV

Từ cuối tháng 3, ngân hàng BIDV cũng triển khai dịch vụ đổi và cấp thẻ ATM gắn chip mới cho khách hàng. Tất cả thẻ ghi nợ nội địa BIDV đều được chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, kể cả thẻ ATM mới phát hành và thay thế thẻ từ ATM đang hoạt động. Việc sử dụng thẻ ATM gắn chip đang dần được triển khai tới các ngân hàng để cung cấp tới toàn bộ khách hàng. Sử dụng thẻ ATM gắn chip BIDV sẽ tăng tính an toàn hơn rất nhiều khi mọi thông tin đều được bảo mật cao, các giao dịch thực hiện đều phải trải qua nhiều giai đoạn xác nhận hơn. Vậy làm sao để đăng ký hay đổi thẻ ATM gắn chip BIDV?

Hướng dẫn đổi thẻ ATM gắn chip BIDV

Để làm mới thẻ ATM gắn chip BIDV hoặc đổi sang thẻ ATM gắn chip thì bạn đều phải mang CCCD/CMND tới ngân hàng BIDV, văn phòng giao dịch để đăng ký với nhân viên ngân hàng.

Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tờ đơn để đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu của tờ đơn. Bên ngân hàng sẽ kiểm tra lại tất cả thông tin mà bạn kê rồi đưa giấy hẹn nhận thẻ có thời hạn nhận thẻ cụ thể.

Khi tới thời gian đó bạn mang giấy tờ cá nhân và giấy hẹn tới ngân hàng để nhận thẻ ATM gắn chip BIDV. Sau đó kích hoạt thẻ ATM gắn chip như bình thường. Với khách hàng làm mới thẻ ATM gắn chip thì sẽ mất phí như với phí đăng ký mở thẻ ATM từ trước đây.

Còn với việc đổi từ thẻ ATM gắn từ sang thẻ ATM gắn chip mới thì không cần mất phí. Chúng ta có thể gọi điện tới số điện thoại 19009247 để nghe tư vấn thêm.

QTM-CN

QTM-ĐM