Cách build Pháp Sư DTCL mùa 6

Pháp Sư DTCL mùa 6 này sở hữu khá nhiều tướng chất lượng như Malzahar, Vex, Lux DTCL, Viktor DTCL… Các pháp sư gây sát thương khá mạnh và cộng thêm cả AP cho đồng minh của mình nếu bạn có đủ Pháp Sư trong team.

Trước đây, Pháp Sư vốn là lực lượng mỏng chống chịu trong hệ tộc của mình. Nhưng ở mùa 6 này, dù ít nhưng chúng ta cũng có thêm các tanker như Swain và nhất là Vex. Với tính chất kỹ năng của mình, đây hoàn toàn là hai tanker hiệu quả trong danh sách Pháp Sư DTCL mùa 6.

Chắc chắn là bạn sẽ cần một “giáo trình” build Pháp Sư trong DTCL mùa 6 dù đã biết vai trò của các tướng trong game. Để biết đội hình Pháp Sư hình thành ra sao trong DTCL mùa 5, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Các tướng Pháp Sư mùa 6 DTCL

build phap su dtcl mua 6

  • Twisted Fate (Băng Đảng – Pháp Sư) – 1 vàng
  • Ziggs (Yordle – Tái Chế – Pháp Sư) – 1 vàng
  • Swain (Đế Chế – Pháp Sư) – 2 vàng
  • Malzahar (Đột Biến – Pháp Sư) – 3 vàng
  • Vex (Yordle – Pháp Sư) – 3 vàng
  • Lux (Học Viện – Pháp Sư) – 4 vàng
  • Viktor (Hóa Kỹ – Pháp Sư) – 5 vàng

Pháp Sư hỗ trợ cả đội hình nhận thêm sức mạnh phép thuật nên tất cả các tướng đều sẽ gây sát thương tốt hơn trong team. Tuy nhiên bạn cần kích thêm buff để có lượng SMPT tốt nhất cho các Pháp Sư.

Nên các vị trí hỗ trợ chống chịu, khống chế sẽ không nhiều. Nên hãy sắp xếp các tướng gây sát thương và chống chịu cùng nhau sao cho hợp lý.

Malzahar, Ziggs, Lux sẽ là những tướng gây sát thương tốt. Vex và Swain sẽ đứng chống chịu. Viktor xuất hiện cuối tùy vào tình hình mà bạn có thể setup hắn làm carry phụ hoặc chính. Twisted Fate đơn giản chỉ là tướng kích buff và hỗ trợ sát thương đầu game mà thôi.

Cách build đội hình Pháp Sư mùa 6 DTCL

Đầu game

build pháp sư mùa 6 dtcl

Đầu game thì hãy bắt đầu đơn giản thôi, hãy tìm các tướng Pháp Sư cùng với một tướng chống chịu khác như Blitz. Nếu thắng tiếp tục lên cấp 5 và thêm vào 4 Pháp Sư.

Giữa game

build pháp sư mùa 6 dtcl

Lên cấp 6 và tập hợp những gì mà bạn thấy cần thiết. Giữa game là lúc bạn phải có được 4 Pháp Sư, lúc này Malzahar sẽ làm tướng sát thương chính và tuyển thêm Poppy đứng thêm ở hàng tanker.

Tàn Cuộc

6 Pháp Sư

build pháp sư mùa 6 dtcl

6 Pháp Sư này thì chắc hắn là Vex sẽ cầm chịch hàng chống chịu rồi. Vì có 3 Yordle nên việc lên 3 sao cho Vex sẽ dễ dàng hơn. Ziggs và Lulu cũng được tăng sao và nếu cả ba đều lên 3 sao thì đây cũng là một nguồn hỗ trợ đáng kể trong team.

Lux, Viktor, Malzahar sẽ là những nguồn sát thương chính, Janna hồi máu cho các tướng ở hàng dưới. Swain sẽ hỗ trợ thêm cho Vex trên hàng thủ. Các trang bị cần thiết hãy đẩy cho Lux và Malzahar.

4 Pháp Sư

build pháp sư mùa 6 dtcl

Hạ thấp SMPT được cộng vào nhưng thời gian cast chiêu sẽ nhanh hơn nhờ các Học Giả. Mặc dù tanker lúc này chỉ có một mình Vex đảm nhiệm. Trước đó bạn nên thêm 1 – 2 tướng chống chịu vào trong đội hình cùng Vex.

Lux và Malzahar sẽ gây sát thương chính, mặc dù Viktor 5 vàng có thể gây sát thương tốt hơn ở cuối game nhưng hắn lại có lượng mana cao. Mà với đội hình yếu tank như trên thì cần phải cast chiêu nhanh hơn. Nên Lux và Malzahar gây sát thương trong trường hợp này là hợp lý.

QTM-CN

QTM-ĐM